HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Thi đấu bóng chuyền hơi nữ và Hội thi Giai điệu lửa hồng là những hoạt động nổi bật trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của Công đoàn trường Tiểu học Yên Phú.

Từ ngày 14/10/ 2019 đã diễn ra những trận đấu hấp dẫn của giải Bóng chuyền hơi dành cho các nữ đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Yên Phú. Các vận động viên đến từ 3 tổ chuyên môn đã cống hiến cho người xem những pha bóng hấp dẫn, thể hiện kĩ thuật chuyên môn cao, sự đoàn kết và phối hợp đồng đội ăn ý.

Cũng trong chuỗi hoạt động này, ngày 18/10/2019, Hội thi Giai điệu lửa hồng được tổ chức đã một lần nữa khẳng định sự đảm đang, khéo léo của các nữ đoàn viên công đoàn trong công việc Tề gia nội trợ. Hội thi cũng là dịp để chị em phụ nữ khẳng định vai trò là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình.

Kết thúc chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng chuyền hơi nữ cho các vận động viên đến từ tổ chuyên môn lớp 1, giải Nhất Giai điệu lửa hồng cho các siêu đầu bếp đến từ tổ chuyên môn lớp 2 - 3, các nữ đoàn viên đến từ tổ chuyên môn 4 - 5 đã xuất sắc giành giải Nhì ở cả 2 nội dung trên.

Tác giả: TRỌNG UY